Dịch Vụ SEO

THICH MEDIA được thành lập vào năm 2017, là một gương mặt mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO & Digital Marketing tại Việt Nam. Những ngày đầu tiên thực sự là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm thực hiện tới cùng sứ mệnh “Đồng hành – Cùng phát triển” của mình, chúng tôi đã dần được khách hàng tin tưởng và yêu quý. Tới nay, THICH MEDIA đã hỗ trợ cho hàng chục doanh nghiệp thành công bước đầu trong kế hoạch chuyển đổi số.

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể

SEO LÀ GÌ?

Hiểu một cách đơn giản thì SEO là từ viết tắt của “Search Engine Optimization” trong tiếng Anh. SEO là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong Digital Marketing, còn được gọi là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” tại Việt Nam. SEO là một quá trình lâu dài và nỗ lực tìm hiểu, học hỏi để tạo ra kết quả chính xác và phù hợp nhất với các tiêu chí tìm kiếm của người dùng và phù hợp với các thuật toán chọn lọc của Google.

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO là dịch vụ giúp đưa nhiều từ khóa của doanh nghiệp lên trang tìm kiếm đầu tiên để bất cứ người dùng nào có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đều dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp và thông tin liên hệ của doanh nghiệp đó.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ? KHÁC GÌ VỚI SEO TOP?

SEO TỔNG THỂSEO TOP
Là phương pháp SEO giúp đưa nhiều từ khóa lên trang đầu tiên, càng nhiều từ khóa lên trang đầu tiên càng tốt. Tại THICH MEDIA, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng phương pháp này cho dịch vụ SEO của mình. Là phương pháp SEO nhằm đưa một (hoặc một vài) từ khóa lên vị trí cao nhất trên trang đầu kết quả tìm kiếm.

Mỗi phương pháp SEO đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên tại THICH MEDIA, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp SEO từ khóa tổng thể, bởi vì:

+ Có thể tiếp cận được tệp khách hàng của doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh.
+ Có tính ổn định cao, không lo Google thay đổi thuật toán.
+ Có tính cộng hưởng, giúp thúc đẩy độ phủ và tăng nhận diện thương hiệu.

DỊCH VỤ SEO ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Qua nhiều chiến dịch đã thành công, chúng tôi nhận thấy rằng:

SEO là một quá trình làm việc và tương tác xuyên suốt chiến dịch giữa Khách Hàng và Đơn Vị Triển Khai. Từ các cuộc thảo luận và trao đổi, chúng tôi sẽ thực hiện xuất bản các nội dung, chỉnh sửa kỹ thuật và xây dựng các ý tưởng mới để tăng cường chất lượng cho website và giúp tăng chuyển đổi trên tệp đối tượng mục tiêu.

CHIẾN DỊCH SEO THÀNH CÔNG KHÔNG CHỈ CÓ NHỮNG CON SỐ!

Trải nghiệm người dùng tốt là điều cần làm. Và chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất về tệp khách hàng của mình, vì vậy nếu có bạn chung tay, chúng ta sẽ như hổ thêm cánh và chiến dịch sẽ thành công ngoài mong đợi!

CAM KẾT 2 CHỈ SỐ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU

Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong số rất ít SEO Agency cam kết 2 chỉ số quan trọng bậc nhất trong SEO.

LƯU LƯỢNG TRUY CẬP TỰ NHIÊN

Lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic) sẽ được chúng tôi cam kết cụ thể bằng con số sau khi thực hiện phân tích yêu cầu của khách hàng.

VỊ TRÍ TỪ KHÓA CHÍNH

Vị trí của từ khóa chính được cam kết cụ thể cùng với lượng truy cập tự nhiên. Thông thường vị trí tối thiểu của chúng tôi là 10, con số này có thể thay đổi sau khi phân tích website chuyên sâu.

QUY TRÌNH PHÂN TÍCH SEO CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có một nhu cầu khác, vì vậy chúng tôi không thể nói về một kế hoạch SEO mà chắc chắn sẽ có hiệu quả với tất cả khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng một quy trình phân tích SEO tiêu chuẩn trước khi bắt đầu triển khai chiến dịch. Quy trình này giúp chúng tôi nắm rõ về sản phẩm/dịch vụ của bạn, từ đó có được sự phân tích chuyên sâu và các kế hoạch triển khai hợp lý, mang lại hiệu quả tốt nhất.

01. Phân tích

 • Ước tính lưu lượng
 • Xác định đối tượng mục tiêu
 • Đề xuất chi phí
 • Nghiên cứu thị trường

02. Nghiên cứu

 • Đặt câu hỏi – Thảo luận
 • Nghiên cứu đối thủ

03. Tư vấn

 • Tư vấn kỹ thuật
 • Chiến lược nội dung
 • Chiến lược liên kết
 • Kiểm tra liên kết

04. Đo lường

 • Tình trạng SEO hiệu quả
 • Lượng truy cập tự nhiên
 • Nghiên cứu & tối ưu hóa

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SEO Tổng thể và SEO TOP từ khóa khác nhau như thế nào?

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn không chỉ bằng một vài từ khóa nhất định mà bằng nhiều từ khóa/cụm từ khóa khác nhau. Chính vì vậy, SEO Tổng Thể là một quá trình lâu dài cần thời gian để website của bạn có thể xuất hiện trên đa số các kết quả tìm kiếm của khách hàng.
Mặc dù SEO TOP từ khóa có thể giúp website của bạn đứng đầu một trang kết quả tìm kiếm, nhưng khi Google thay đổi thuật toán hoặc bị đối thủ chiếm vị trí hàng đầu thì bạn sẽ sụt giảm một lượng truy cập đáng kể.
Vì những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với những đơn vị tư vấn tổng thể và nhận thức được rằng quá trình SEO cần được thực hiện bởi cả hai bên.

Tôi nên chọn quảng cáo hay SEO?

Câu trả lời này còn phụ thuộc vào các yếu tố:
– Đối tượng mục tiêu
– Lĩnh vực
– Định vị cá nhân/tổ chức trong lĩnh vực
– KPIs
– Ngân sách

Về lâu dài, SEO sẽ là một lựa chọn hợp lý bởi các kết quả tìm kiếm sẽ vẫn được duy trì với chi phí hợp lý hơn nhiều so với quảng cáo. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, quảng cáo sẽ phát huy hiệu quả ngay lập tức và mang lại doanh thu nhanh chóng hơn SEO. Việc lựa chọn phương thức nào, xin hãy liệt kê ra những yếu tố trên rồi đưa ra quyết định của riêng bạn.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo, vui lòng xem tại trang Dịch vụ Quảng Cáo Online.

Những yếu tố nào quyết định tới chi phí dịch vụ SEO?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ SEO, cơ bản bao gồm:
– Các công cụ được sử dụng (Trả phí hay miễn phí)
– Mức độ cạnh tranh của lĩnh vực
– Tình trạng hiện tại của website (Website mới hay đã chạy lâu rồi, có bao nhiêu bải viết…)
– Yêu cầu cụ thể từ khách hàng…

Để biết được chi phí cụ thể, đơn vị triển khai và khách hàng cần thống nhất về mục tiêu đề ra, như vậy đơn vị triển khai sẽ dễ dàng đưa ra báo giá hợp lý nhất.

Chi phí dịch vụ SEO Tổng Thể tại THICH MEDIA?

Trước khi đưa ra báo giá về chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và chuẩn đoán website của bạn, bao gồm:
– Lượng truy cập website hiện tại
– Tỷ lệ phân phối theo kênh
– Vị trí từ khóa hiện tại và tỷ lệ chia sẻ lưu lượng mỗi từ khóa
– Mức độ cạnh tranh

Sau đó, dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dựa trên việc phân tích chuyên sâu và mục tiêu đặt ra của khách hàng.

Mất bao lâu để SEO bắt đầu có hiệu quả?

Thông thường, có thể mất từ 4 tháng tới 1 năm để chiến dịch SEO bắt đầu có hiệu quả. Đối với website mới, cần tối thiểu 12 tháng để phát triển và có thể mất tới 6 tháng để chiến dịch SEO bắt đầu có những lượt truy cập đầu tiên.

THICH MEDIA có cam kết về kết quả SEO?

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều khoản đã thống nhất và chắc chắn chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất.
Kết quả SEO của chúng tôi được cam kết dựa trên lưu lượng truy cập tự nhiên, vì vậy bạn có thể chủ động kiểm tra kết quả bất cứ lúc nào.

SEO bao lâu là đủ?

Tại THICH MEDIA, chúng tôi hiểu rằng SEO là một quá trình lâu dài. Khi bạn SEO, đối thủ của bạn cũng đang SEO và Google thì đang thay đổi các thuật toán để đưa ra những kết quả tốt nhất cho người dùng.
Do đó, bạn cần phải liên tục theo dõi các cập nhật, tối ưu hóa website theo hướng phục vụ người dùng và tuân thủ các yếu tố xếp hạng của Google. Bạn có thể theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật các tin tức mới nhất liên quan tới Marketing, SEO, Quảng Cáo…

Giao diện website có quan trọng trong SEO không?

Trên website, chúng ta nhận thấy có các điều hướng (Menu, Footer, …) và các bài viết. Nếu website được thiết kế tốt với cấu trúc chặt chẽ, điều này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, từ đó website của bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn bởi mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Công cụ SEMRush - Sử dụng trong dịch vụ SEO của THICH MEDIA
Công cụ ahrefs
Công cụ Google Analytics - Sử dụng trong dịch vụ SEO của THICH MEDIA
Công cụ Google Search Console - Sử dụng trong dịch vụ SEO của THICH MEDIA
Công cụ GTMetrix - Sử dụng trong dịch vụ SEO của THICH MEDIA
Công cụ SimilarWeb

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY LIÊN HỆ NGAY!